Vầng trăng yêu thương 2 - Nơi ghi dấu kỷ niệm tuổi trẻ

07/10/2023

Vầng trăng yêu thương là chương trình thiện nguyện thường niên của LCĐ khoa Luật trường đại học Duy Tân, điểm đến trong hành trình “Vầng trăng yêu thương” năm nay là Làng Hy vọng - Thanh Khê Đà Nẵng.

Tiếp nối chuỗi chương trình Trung thu, với mong muốn có thể góp một phần công sức nhỏ bé của mình để mang đến niềm vui, cũng như một cái Tết Thiếu nhi thật ý nghĩa và sôi động cho các bạn nhỏ, BCH LCĐ khoa Luật  đã phối hợp với LCĐ khoa Kế Toán tổ chức chương trình "Vầng trăng yêu thương 2" với các hoạt động ý nghĩa. Chương trình được diễn ra từ ngày 20/8 - 28/9 thu hút hơn 120 cộng tác viên và thành viên ban chấp hành chi đoàn tham gia.

 

Chỗi hoạt động được chia thành 2 phần bao gồm chương trình gây quỹ và đêm trăng yêu thương, trong đó, hoạt động gây quỹ bằng hình thức bán bánh kẹo, bánh trung thu, và các nhu yếu phẩm khác  … và đêm trung thu được tổ chức vào tối ngày 28/9/2023. Với tinh thần vì đàn em thân yêu, tất cả số tiền gây quỹ được ban tổ chức chia thành những phần quà thiết thực trao tặng các em nhỏ đang sinh hoạt và học tập tại làng Hy vọng.

Trong đêm trung thu, các hoạt động giao lưu văn nghệ và các em diễn tra trong không khí vui vẻ, ấm áp, Ban chấp hành cũng tổ chức cho các em xem múa lân, rước đèn, phá cổ, và nhiều hoạt động văn nghệ thú vị khác. Song song đó, LCĐ khoa Luật và khoa Kế toán cũng  trao 114 suất quà cho các em nhỏ đang học tập tại Làng, và một suất nhu yếu phẩm bao gồm 2 tạ gạo, mắm, muối đường, hạt nêm cho bếp ăn của Làng phục vụ nhu cầu ăn uống của các em khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn đang sinh hoạt nội trú tại đây.

Chương trình "Vầng trăng yêu thương 2" khép lại, một cầu nối yêu thương nữa được mở ra, chúc cho tất cả các em nhỏ, các bạn đoàn viên, sinh viên luôn luôn tích cực, yêu đời và học tập tốt. Hẹn gặp lại một mùa Trung thu ý nghĩa nữa vào năm sau...

Bài: Truyền thông khoa Luật

Ảnh: IT Media