Tọa đàm khoa học "Trao đổi kinh nghiệm và nâng cao hiệu quả học tập cho sinh viên luật - Thực tiễn tại khoa Luật, trường đại học Duy Tân"

Qua hơn 2 tháng thực hiện, ngày 12/12/2021, Tọa đàm khoa học “Trao đổi kinh nghiệm và nâng cao hiệu quả học tập cho sinh viên luật - Thực tiễn tại khoa Luật, trường đại học Duy Tân” với hơn 20 tham luận gửi về và 10 tham luận được lựa chọn trình bày tại tọa đàm.


NGHIÊN CỨU KHOA HỌC - SÂN CHƠI TRÍ TUỆ CỦA CÁC LUẬT GIA TƯƠNG LAI

Tư duy logic, khả năng xử lý thông tin và thuyết trình là những kỹ năng quan trọng của tất cả những luật gia tương lai, nắm bắt được tầm quan trọng của những kỹ năng trên, Khoa Luật - Trường đại học Duy Tân đã tổ chức các cuộc thi nghiên cứu khoa học thường niên nhằm tạo điều kiện cho sinh viên phát triển các kỹ năng trên. Sau hơn 8 tháng chuẩn bị và dày công nghiên cứu, buổi nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường năm học 2021-2022 của các sinh viên Khoa Luật đã diễn ra thành công tốt đẹp.


ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ SỐ TRONG VIỆC DẠY VÀ HỌC TẠI KHOA LUẬT - ĐẠI HỌC DUY TÂN

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, việc tổ chức dạy và thi online đã trở thành một giải pháp không thể thay thế, đồng thời việc dạy và học online cũng thể hiện tính ưu việt và linh hoạt trong bối cảnh hội nhập công nghệ số hiện nay. Kịp thời nắm bắt được sự phát triển của xã hội và thích nghi với những biến chuyển phức tạp của dịch bệnh, cán bộ và giảng viên Khoa Luật trường Đại học Duy Tân đã vận dụng linh hoạt phương thức dạy học và đánh giá năng lực trực tuyến cho sinh viên. Qua đó, Khoa Luật đã thành công trong việc vừa đảm bảo tiến độ học tập của sinh sinh viên vừa truyền đạt tốt nhất đến sinh viên khối lượng kiến thức có trong chương trình đào tạo. Nằm trong khuôn khổ hoạt động giảng dạy và học trực tuyến, việc tổ chức bảo vệ khóa luận tốt nghiệp trực tuyến cho sinh viên K23 cũng là một điểm sáng trong việc không ngừng cải tiến phương pháp dạy và học của Khoa Luật.


Học sinh giỏi cấp thành phố tuyển thẳng vào ĐH Duy Tân

Những ngày qua, Đại học (ĐH) Duy Tân liên tiếp nhận được hồ sơ của các thí sinh có thành tích cao trong học tập, đặc biệt là những thí sinh từng giành các giải cao trong kỳ thi Học sinh giỏi cấp Thành phố ở các nơi gửi về xét tuyển. Trong số các thí sinh được tuyển thẳng năm 2020, có 2 bạn cùng đăng ký vào học ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn tại ĐH Duy Tân với những thành tích rất ấn tượng.


Đại học Duy Tân thông báo điểm chuẩn đầu vào năm 2020

Hội đồng Tuyển sinh Trường Đại học (ĐH) Duy Tân thông báo điểm chuẩn vào Đại học năm 2020 theo phương thức xét tuyển kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 và theo học bạ như sau: