NGÀY HỘI SV LUẬT LẦN II

16/03/2024

Với phương châm đào tạo 3 trọng tâm "Kiến thức - Thái độ - Kỹ năng", ngày 10/3/2024 vừa qua Khoa Luật - Đại học Duy Tân tổ chức Ngày hội SV Luật lần II, đây là sân chơi truyền thống với nhiều hoạt động bổ ích và ý nghĩa nhằm tăng cường kỹ năng mềm và tinh thần làm việc nhóm cho các bạn sinh viên khoa Luật
Dưới sự chỉ đạo của ban lãnh đạo khoa Luật và Liên chi đoàn khoa Luật, ngày hội đã thu hút hơn 200 sinh viên trong khoa tham gia với nhiều trò chơi pháp luật và tập thể vô cùng hấp dẫn. Phát biểu tại ngày hội, ThS. Trần Quang Trung - Phó trưởng khoa Luật hoanh nghênh tinh thần kết sáng tạo của sinh viên khoa Luật, qua đó Thầy cũng mong muốn rằng sân chơi SV Luật sẽ là cầu nối giúp gắn kết các bạn sinh viên và toàn thể cán bộ, giảng viên trong khoa sau một thời gian dài học tập và làm việc căng thẳng.
Tại hội trại các bạn sinh viên đã được trải nghiệm vô số các hoạt động hấp dẫn khác nhau trong quá trình diễn ra hội trại, khá là thú vị, các trò chơi vận động và sáng tạo như: kịch tuyên truyền kiến thức pháp luật, trang trí cổng trại, kéo co, cờ caro, nhảy dây tiếp sức, ...
Thông qua những hoạt động của hội trại, các bạn sinh viên đã có những thêm nhiều kỷ niệm đẹp. Cùng điểm lại một số khoảnh khắc đáng nhớ này nhé!