Khoa Luật và "Hành trình 29 năm - Tự hào bản sắc Duy Tân"

17/12/2023

Nhân kỷ niệm 29 năm thành lập trường, Trường Đại học Duy Tân đã tổ chức chương trình sinh hoạt tại Hội An Memories Resort & Spa với chủ đề "Hành trình 29 năm - Tự hào bản sắc Duy Tân". Hoạt động kéo dài 2 ngày 1 đêm, có sự tham gia của các thầy cô BGH, lãnh đạo các khoa, đơn vị, trưởng phó bộ môn trong toàn trường, trong đó có các đại diện đến từ Khoa Luật.

Trong khuôn khổ chương trình, NGƯT. AHLĐ Lê Công Cơ đã có những chia sẻ về Quản trị Đại học, đồng thời phác thảo chiến lược phát triển trường Đại học Duy Tân đến năm 2030 với mục tiêu chiến lược trở thành một trường đại học hạnh phúc. Qua đó, Thầy đã truyền lửa và tiếp thêm động lực cho toàn thể đội ngũ cán bộ và giảng viên trong trường vì một tập thể Duy Tân ngày càng phát triển trong tương lai.

Đây cũng là dịp để các Thầy Cô trong khoa luật giao lưu và chia sẻ học hỏi nhưng kinh nghiệm trong nghề với toàn thể cán bộ giảng viên trong trường nhằm hướng đến xây dựng một Khoa Luật ngày càng lớn mạnh trong tương lai.

Bài và ảnh: Truyền thông khoa Luật