Tân sinh viên Khoa Luật hào hứng nhập học

09/10/2023

Nhằm tạo điều kiện giao lưu giữa lãnh đạo khoa, đội ngũ giảng viên, và kết nối tân sinh viên với các thế hệ sinh viên tại Khoa Luật - Đại học Duy Tân, ngày 7 và ngày 8/10/2023 buổi sinh hoạt đầu khóa diễn ra trong không khí ấm áp và vui vẻ. 

Phát biểu tại buổi giao lưu, ThS. Trần Quang Trung - Phó trưởng khoa Luật gửi lời chào và lời chúc mừng tới toàn thể các bạn tân sinh viên khoa Luật, chúc mừng tất cả các bạn đã hoàn thành chặn đường đầu tiên của cuộc đời để bước sang một trang mới nhiều trải nghiệm và thử thách hơn, toàn thể cán bộ, giảng viên khoa Luật sẽ là những người thầy đồng hành cùng các em trong chặng đường 4 năm sắp tới.

Trong buổi giao lưu các bạn cũng được chia sẻ các kinh nghiệm học tập nghề luật từ các giảng viên trong khoa. Bên cạnh đó các bạn cũng được tham gia các trò chơi tập thể, giao lưu văn nghệ và tìm hiểu về lịch sử hình thành và phát triển của khoa Luật. 

Tham gia buổi giao lưu còn có sự tham gia của LCĐ khoa Luật và CLB Luật gia trẻ với các chia sẻ thú vị về các hoạt động phong trào của đoàn viên khoa Luật trong thời gian tới, hứa hẹn sẽ tạo một sân chơi bổ ích cho các sinh viên với những hoạt động học thuật, ngoại khóa và những hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa. 

Với buổi gặp mặt đầy ấm áp và chân tình, Khoa Luật xin chúc cho tất cả các em tân sinh viên một khởi đầu mới tại ngôi nhà khoa Luật nhiều niềm vui, với những kiến thức bổ ích phục vụ cho chặng hành trình tìm kiếm tri thức và phát triển bản thân của tất cả các em. 

Bài và ảnh: Truyền thông khoa Luật