SINH VIÊN NGÀNH LUẬT KINH TẾ K25 HÀO HỨNG BẢO VỆ KHOÁ LUẬN TỐT NGHIỆP

01/07/2023

Trong thời gian vừa qua, sinh viên ngành Luật Kinh tế thuộc Khoa Luật - Đại học Duy Tân đã có buổi bảo vệ Khoá luận tốt nghiệp đầy thú vị và ý nghĩa.

Hội đồng phản biện cùng một số bạn sinh viên ngành Luật Kinh tế thuộc Khoa Luật - Trường Đại học Duy Tân

Đứng trước Hội đồng phản biện, các bạn sinh viên đã tự tin, hào hứng và sáng tạo thuyết trình bài Khoá luận tốt nghiệp của mình.

Sinh viên Khoa luật tự tin trong buổi bảo vệ Khoá luận tốt nghiệp của mình

Mỗi bạn sẽ có 45 phút để trình bày và trả lời các câu hỏi của Hội đồng phản biện đưa ra liên quan đến bài Khoá luận tốt nghiệp mà các bạn đã nghiên cứu.

Hội đồng phản biện nhận xét chuyên sâu về bài Khoá luận tốt nghiệp của các bạn sinh viên

Hội đồng phản biện đã có những góp ý, nhận xét, đánh giá chuyên sâu và đưa ra các câu hỏi mang tính lý luận, thực tiễn cao giúp các bạn sinh viên hoàn thiện bài Khoá luận tốt nghiệp của mình một cách chỉn chu nhất.

Trên sự đánh giá của Hội đồng phản biện, sinh viên tiếp thu ý kiến để hoàn thiện bài Khoá luận tốt nghiệp của mình

Buổi Bảo vệ Khoá luận tốt nghiệp của sinh viên ngành Luật Kinh tế thuộc Khoa Luật - Đại học Duy Tân đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đối với các bạn sinh viên, đây thực sự là kỷ niệm đẹp đẽ trong suốt hành trình học tập trước khi tốt nghiệp ra trường.

Sinh viên chụp ảnh lưu giữ khoảnh khắc đẹp cùng Thầy Cô Khoa Luật - Trường Đại học Duy Tân

Bài và ảnh: Truyền thông Khoa Luật