SINH VIÊN LUẬT TƯỞNG NIỆM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ

02/08/2023

Hòa trong bầu không khí hào hùng của những ngày tháng 7 tri ân các anh hùng thương binh, liệt sĩ, cùng với tuổi trẻ cả nước, đoàn viên thanh niên khoa Luật - Đại học Duy Tân  triển khai hoạt động hướng tới kỷ niệm 76 năm ngày thương binh - liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023).

Sáng ngày 20/7/2023 Đoàn viên, thanh niên khoa Luật - Đại học Duy Tân đã có mặt tại Nghĩa trang liệt sỹ Hoà Sơn, TP Đà Nẵng tiến hành dọn vệ sinh và dâng hương tưởng niệm. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, thể hiện tình cảm, lòng tri ân sâu sắc của thế hệ trẻ đối với các anh hùng, thương binh, liệt sĩ, những người con ưu tú của dân tộc đã hy sinh tuổi xanh để giành và giữ vững độc lập, tự do của Tổ quốc.

Cùng ngày, đoàn sinh viên khoa Luật - Đại học Duy Tân cũng tiến hành trao tặng 10 phần quà cho 10 Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn xã. Với đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa”, thế hệ trẻ hôm nay luôn có những hoạt động tri ân các Mẹ Việt Nam anh hùng, thương bệnh binh. Đồng thời quyết tâm xây dựng đất nước để xứng đáng với máu xương thế hệ cha anh đi trước đã đổ xuống, vì nền hòa bình của dân tộc.

Tuổi trẻ khoa Luật đại học Duy Tân luôn biết ơn và mãi tôn vinh các thương binh, liệt sĩ đã cống hiến xương máu của mình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, cũng như trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, hết mình vì đất nước Việt Nam thân yêu!

Bài và ảnh: Truyền thông khoa Luật