NGÀY HỘI “SV LUẬT” - NƠI LƯU GIỮ NHỮNG KHOẢNH KHẮC THANH XUÂN CỦA CÁC DTU-LAWER

05/04/2023

Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (1931- 2023), Khoa Luật  Đại học Duy Tân đã tổ chức Ngày hội “SV Luật” vào ngày 2/4/2023 vừa qua tại cơ sở Hòa Khánh Nam của Nhà trường.

Ngày hội được tổ chức là kết quả của những nổ lực và ý tưởng của lãnh đạo Khoa Luật và BCH LCĐ khoa Luật về một sân chơi nhiệt huyết, năng động và sáng tạo cho tất cả các bạn sinh viên đang theo học tại khoa trên tinh thần “vừa học vừa chơi” và thắt chặt tình đoàn kết giữa các chi đoàn anh em.

Trong khuôn khổ ngày hội, nhiều hoạt động sôi nổi, bổ ích cùng các cơ hội giao lưu, học tập lẫn nhau của các bạn sinh viên toàn Trường được diễn ra trong không khí vui tươi, hào hứng  đã để lại những dấu ấn khó quên cho tất cả các bạn sinh viên.

Lồng ghép trong chương trình là các trò chơi vận động tập thể và các hoạt động giao lưu kiến thức pháp luật như:Trang trí gian hàng theo chủ đề “Luật và Bộ luật”; Teambuilding; Rung chuông vàng “ Kiến thức pháp luật & kỉ niệm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Flashmod theo nhạc; Giải mật thư- đuổi hình bắt chữ.

Ngày hội thu hút hơn 300 sinh viên đến từ các chi đoàn trực thuộc Khoa luật, Đại học Duy Tân. Hãy cùng nhìn lại những khoảng khắc thanh xuân tươi đẹp này nhé:

Nhiều chủ đề pháp luật ý nghĩa được các tiểu trại lồng ghép vào phần thi trang trí gian hàng theo chủ đề luật và Bộ luật

Phần thi Rung chuông vàng nơi tề tựu của các học bá khoa Luật

Thả mình cùng những giai điệu của tuổi trẻ và feel theo nhạc cùng các DTULawer

Các trò chơi tập thể thu hút đông đảo sự tham gia của sinh viên

Sau một ngày vui chơi các chi đoàn hào hứng với phần công bố giải thưởng từ BTC

Bài: Truyền thông khoa Luật

Ảnh: IT Media