LIÊN CHI ĐOÀN KHOA LUẬT TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG KỶ NIỆM 26 NĂM NGÀY THÀNH TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUY TÂN

13/12/2020

LIÊN CHI ĐOÀN KHOA LUẬT TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG KỶ NIỆM 26 NĂM NGÀY THÀNH TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUY TÂN

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 26 năm ngày thành lập Trường Đại học Duy Tân (11/11/1994-11/11/2020). Từ ngày 28/11/2020 đến ngày 06/12/2020, Liên chi đoàn Khoa Luật - Trường Đại học Duy Tân đã tổ chức “Giải Bóng đá truyền thống Liên chi đoàn Khoa Luật năm 2020”. Đây là giải thi đấu thường niên dành cho sinh viên Khoa Luật, một sân chơi lành mạnh, bổ ích sau những giờ học căng thẳng và là điều kiện để sinh viên học hỏi, giao lưu lẫn nhau.

Giải đấu năm nay thu hút được 12 đội bóng chia thành bốn bảng đấu, thi đấu vòng tròn một lượt, tính điểm chọn ra 2 đội đứng đầu mỗi bảng vào thi đấu bán kết và chung kết. Đặc biệt giải đấu năm nay còn có sự tham dự của cựu sinh viên khóa K22 và đại diện LCĐ Khoa tiếng Trung và Khoa XHNV.   

Đại diện các đội thi nhận cờ lưu niệm từ ban tổ chức                    

Kết thúc vòng bán kết, các đội vào vòng chung kết tranh huy chương dần được hé lộ bao gồm Cựu sinh viên K22; K26LKT2; Tiếng Trung; liên quân K23 LKT 236. Trận chung kết là sự so tài của 2 đội thi xuất sắc nhất đến từ đội liên quân hai lớp K23 LKT 236 với đội K26LKT2, hai đội đã cống hiến những phút hồi hộp và hấp dẫn khi so kè cân sức cùng nhau trên sân cỏ. Kết quả chung cuộc đội liên quân lớp K23LKT 2,3,6 đã xuất sắc bảo toàn chức vô địch khi chiến thắng đội bóng đến từ K26LKT2 với tỷ số chung cuộc 4 – 3. Huy chương đồng thuộc về đội Cựu sinh viên khi đánh bại đội thi đến từ Khoa Tiếng Trung với tỷ số 2 – 0.

Đội K23 LKT 236 bảo toàn thành công chức vô địch với chiến thắng 4-3 từ đội K26LKT2

Đội K26LKT2 dù mới tham dự lần đầu nhưng đã xuất sắc giành giải nhì

Đội bóng đến từ cựu sinh viên K22 giành giải ba

Giải đấu năm nay các đội với chất lượng đồng đều, với sự giao lưu từ các đội bạn đã tạo nên một sân chơi sôi động với những pha bóng đẹp mắt cống hiến cho người xem những phút thú vị, hấp dẫn, thu hút hàng trăm lượt cổ động viên đến từ các khoa xem và cổ vũ.

Các đội thi chụp ảnh lưu niệm cùng với ban tổ chức

Tại lễ bế mạc và trao thưởng vào tối ngày 06 tháng 12 tại sân vận động Trường Đại học Duy Tân. ThS. Phan Ngọc Hà, Phó trưởng Khoa Luật đã dành lời khen và cảm ơn đến các cầu thủ, ban tổ chức và các cổ động viên đã nổ lực hết mình tạo nên một mùa giải bóng đá thành công và ý nghĩa. Hy vọng rằng, đây sẽ là hoạt động thường niên hằng năm của Khoa, tạo sân chơi bổ ích cho sinh viên rèn luyện sức khỏe và tinh thần đồng đội bên cạnh những giờ học căng thẳng.

Phúc Văn  - Khoa Luật - Trường Đại học Duy Tân