Khoa Luật - Đại học Duy Tân Chúc mừng 78 năm truyền thống Ngành Tòa án nhân dân

13/09/2023

Nhân dịp kỷ niệm 78 năm Ngày Truyền thống Tòa án nhân dân (13/9/1945 - 13/9/2023), Khoa Luật - Đại học Duy Tânxin được gửi lời chúc mừng đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Tòa án nhân dân nói chung và Tòa án Nhân dân trên địa bàn thành phố Đà Nẵng nói riêng.
Trong ngày, đại diện Khoa Luật - Đại học Duy Tân đã đến thăm và gửi lời chúc mừng Tòa án nhân dân cấp cao TP. Đà Nẵng, Tòa Án nhân dân quận Sơn Trà, Tòa án nhân dân quận Cẩm Lệ.
Thay mặt tập thể cán bộ giảng viên Khoa Luật, ThS Lê Thị Xuân Phương - Q. TBM Luật học và ThS Châu Thị Ngọc Tuyết - Q. TBM Luật kinh tế gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các cán bộ ngành Tòa án; chúc các TAND ngày càng phát triển, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, xứng đáng với bề dày truyền thống lịch sử, với niềm tin, sự kỳ vọng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân; xứng đáng với vị trí là cơ quan thực hiện quyền tư pháp và tám chữ vàng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dành tặng TAND: “Phụng công, thủ pháp, chí công, vô tư”. Đồng thời Khoa Luật - Đại học Duy Tân cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác, phối hợp của các TAND trong hoạt động đào tạo và hỗ trợ thực tập cho sinh viên Khoa Luật. 
Bài và ảnh: truyền thông khoa Luật