Tuần lễ Việc làm - DTU 2022” và tri ân kỷ niệm 15 năm chương trình “ Ngày hội Việc làm- Đại học Duy Tân”

23/06/2022

Sáng 24/6/2022 khoa Luật có mời Doanh nghiệp trong lĩnh vực pháp luật tham dự tuần lễ việc làm tại cơ sở Hoà Khánh Nam, vì vậy khoa Luật thông báo:
1. Triệu tập tất cả sinh viên tham dự (SV có lịch thi thì tham gia trước hoặc sau khi thi)
2. SV tham dự được cộng 5 điểm rèn luyện
3. Có doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển SV làm bán thời gian công việc liên quan đến pháp luật, thu nhập khá (hiện tại đang có 1 số sinh viên khoa mình đang làm bán thời gian tại doanh nghiệp)!
4. Đặc biệt đây là cơ hội cho các bạn sinh viên khoá 24 mau chóng tiếp cận doanh nghiệp và tìm việc làm, bởi ngoài các công ty luật, những doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh khác trong buổi sáng này cũng có nhu cầu tuyển nhân sự ngành luật làm pháp chế, văn phòng….
Khoa Luật!!!
Cảm ơn các bạn