Thông báo vv tổ chức dạy học tập trung trực tiếp và trực tuyến

02/03/2022

‼️ THÔNG BÁO Về việc tổ chức dạy học tập trung trực tiếp và trực tuyến (Online) ‼️
Hiện nay, tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, số ca mắc COVID-19 mỗi ngày vẫn ở mức cao, đang có dấu hiệu lây lan nhanh; để đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch COVID-19 cũng như đảm bảo an toàn, sức khỏe cho học viên, sinh viên và đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên, Hiệu trưởng Nhà trường thông báo:
1. Đối với các lớp học Lý thuyết
Dừng kế hoạch tổ chức dạy học tập trung tại Trường chuyển sang hình thức học trực tuyến (online) từ ngày 03/03/2022 đến 16/03/2022. Từ ngày 17/03/2022, Các lớp học lý thuyết sẽ trở lại học tập trung tại Trường.
2. Đối với các lớp học Thực hành gồm các lớp thực hành phòng lab, thực hành phòng máy tính và giáo dục thể chất tiếp tục dạy học tập trung bình thường tại Trường.