THÔNG BÁO (Về hình thức nộp học phí kể từ năm học 2022-2023 áp dụng cho tất cả các khóa ngoại trừ khóa K28 nhập học mới năm học 2022-2023)

19/08/2022

THÔNG BÁO
(Về hình thức nộp học phí kể từ năm học 2022-2023 áp dụng cho tất cả các khóa ngoại trừ khóa K28 nhập học mới năm học 2022-2023)
- Thực hiện chủ trương của Chính phủ về chuyển đổi số ứng dụng công nghệ trong các lĩnh vực theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Thông tin và truyền thông;
- Thực hiện kế hoạch 136/KH-UBND ngày 20/7/2022 của Ủy Ban Nhân dân Tp. Đà Nẵng về triển khai thanh toán không dùng tiền mặt trong các cơ sở giáo dục đào tạo;
Nhằm đảm bảo công tác thu học phí diễn ra thuận lợi, hiệu quả và giảm thiểu các rủi ro không đáng có; Phòng Kế hoạch Tài chính (P.KHTC) – Trường Đại học Duy Tân thông báo về hình thức nộp học phí kể từ năm học 2022 – 2023 trở đi như sau:
1. Đối với Sinh viên các Khóa đang theo học tại Trường (ngoại trừ khóa K28 nhập học lần đầu theo Giấy gọi nhập học năm học 2022-2023):
- Nộp học phí theo thông tin hướng dẫn tại myduytan của học viên, sinh viên
- Chuyển khoản nộp học phí vào hệ thống các tài khoản Ngân hàng của Trường
- Nộp học phí bằng tiền mặt trực tiếp tại hệ thống các Ngân hàng theo thông tin mục 2 bên dưới. (Lưu ý: Không nộp tiền mặt trực tiếp tại Trường).
2. Thông tin Ngân hàng giao dịch học phí:
Học viên, sinh viên nộp học phí vào hệ thống tài khoản Ngân hàng của Trường theo các nội dung: Nộp tiền học phí Học kỳ ……cho sinh viên ……… Mã số SV: …………”
- Đơn vị thụ hưởng: TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUY TÂN
a/ Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank)
- Số tài khoản: 2007 2010 04621
- Tại ngân hàng: Nông nghiệp & PTNT (Agribank) CN.Ông Ích Khiêm–Nam Đà Nẵng
Hoặc:
b/ Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank)
- Số tài khoản: 1180 0018 1119
- Tại ngân hàng: Ngân hàng TMCP Công Thương (Vietinbank) CN Đà Nẵng
3. Những lưu ý khi nộp học phí:
- Học viên, sinh viên khi nộp học phí phải ghi rõ các nội dung thông tin tại mục 3.
- Học viên, sinh viên lưu giữ lại các giấy nộp tiền, xác nhận sao kê chuyển khoản nộp học phí để phục vụ việc kiểm tra đối chiếu trong trường hợp có sai lệch.
- Sau 24h kể từ khi nộp học phí xong (tính theo thời gian làm việc), học viên sinh viên đăng nhập tài khoản myduytan để kiểm tra lại thông tin về hóa đơn và học phí.
- Bắt đầu từ năm học 2022-2023 trở đi, học viên sinh viên không nộp học phí trực tiếp bằng tiền mặt tại các cơ sở của Trường (ngoại trừ khóa mới nhập học đầu tiên).
Trân trọng.