Tin tức - sự kiện Khoa Luật

Lễ trao Bằng Tốt nghiệp Đại học - Cao đẳng Tháng 9/2019
19/09/2019

Sáng ngày 14/9/2019, Đại học Duy Tân đã tổ chức trao bằng tốt nghiệp Kỹ sư, Kiến trúc sư, Dược sĩ và Cử nhân Đại học - Cao đẳng đợt tháng 9/2019. Buổi lễ có sự tham dự của PGS. TS. Nguyễn Ngọc Minh - Phó Hiệu trưởng nhà trường, lãnh đạo các đơn vị, Khoa, Phòng, Ban cùng phụ huynh và đông đảo các Tân Khoa Đại học Duy Tân.

Đại học Duy Tân Tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019-2020 & Chào đón Tân sinh viên Khóa 25 Tựu trường
11/09/2019

Ngày 9/9, Trường Đại học Duy Tân (Đà Nẵng) tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 và chào đón tân sinh viên nhập học, đây cũng là hoạt động hướng đến kỷ niệm 25 năm thành lập trường. Ngoài hoạt động Lễ khai giảng được tổ chức trang trọng, những tiết mục văn nghệ sôi động đầy sức trẻ, các hoạt động bên lề cũng được các bạn sinh viên trường ĐH Duy Tân tổ chức sôi nổi.

Đại học Duy Tân Tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đổi mới Phương pháp Giảng dạy
11/09/2019

Tại Hội nghị, nhiều tham luận thực sự chất lượng và tâm huyết của các giảng viên đến từ các Khoa trong trường nhận được sự quan tâm và chất vấn của người nghe như: đổi mới phương pháp giảng dạy và những kết quả đạt được của Khoa Đào tạo Quốc tế; tổ chức quản lý sinh viên trong quá trình học thực hành của khối ngành Khoa học Sức khỏe; rèn luyện các kỹ năng cơ bản cho sinh viên Khoa Ngoại ngữ, đặc biệt là việc áp dụng các phương pháp giảng dạy mới và tổ chức các phiên toàn giả định do ThS. Nguyễn Thị Thu Hồng- Phó trưởng Khoa Luật trình bày trước hội nghị.

GẶP MẶT TÂN SINH VIÊN KHOÁ 25
02/09/2019

Ngày 30/8/2019, Khoa Luật đã tổ chức gặp mặt tân sinh viên khoá 25 ngành Luật Kinh tế và ngành Luật học. Tham gia cuộc gặp mặt có sự hiện diện của TS. Nguyễn Thị Thuận- Trưởng Khoa Luật cùng các giảng viên trong khoa. Đây là buổi gặp mặt chính thức đầu tiên giữa thầy, cô giáo trong khoa và gần 200 bạn tân sinh viên.

Sinh viên Duy Tân Tham gia Hiến máu Nhân đạo
29/08/2019

Sáng ngày 26/8/2019, tại cơ sở Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng, Đoàn Thanh niên Đại học Duy Tân phối hợp cùng Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng tổ chức ngày hội “Hiến máu Nhân đạo”. Đây là đợt hiến máu thứ 3 trong năm 2019 của Đại học Duy Tân và đã thu hút được sự tham gia của đông đảo sinh viên trong trường.