Lễ trao Bằng Tốt nghiệp Đại học - Cao đẳng Tháng 9/2019

Sáng ngày 14/9/2019, Đại học Duy Tân đã tổ chức trao bằng tốt nghiệp Kỹ sư, Kiến trúc sư, Dược sĩ và Cử nhân Đại học - Cao đẳng đợt tháng 9/2019. Buổi lễ có sự tham dự của PGS. TS. Nguyễn Ngọc Minh - Phó Hiệu trưởng nhà trường, lãnh đạo các đơn vị, Khoa, Phòng, Ban cùng phụ huynh và đông đảo các Tân Khoa Đại học Duy Tân.

Đại học Duy Tân Tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019-2020 & Chào đón Tân sinh viên Khóa 25 Tựu trường

Ngày 9/9, Trường Đại học Duy Tân (Đà Nẵng) tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 và chào đón tân sinh viên nhập học, đây cũng là hoạt động hướng đến kỷ niệm 25 năm thành lập trường. Ngoài hoạt động Lễ khai giảng được tổ chức trang trọng, những tiết mục văn nghệ sôi động đầy sức trẻ, các hoạt động bên lề cũng được các bạn sinh viên trường ĐH Duy Tân tổ chức sôi nổi.

Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo: Từ ý tưởng đến thực hiện

Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo: Từ ý tưởng đến thực hiện - Thứ 6, 11 Tháng 10 2019 (05:45 PM - 09:00 PM) - Hội trường 613, Đại học Duy Tân Cở sở Quang Trung - K7/25 Quang Trung, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng

Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Hội Kiểm toán viên Hành nghề Việt Nam

Chiều ngày 18/9/2019, Đại học Duy Tân ký kết hợp tác với Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA). Lễ Ký kết có sự tham dự của ông Phạm Sỹ Danh - Chủ tịch Hội VACPA, TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân cùng đại diện 2 đơn vị và đông đảo giảng viên, sinh viên Khoa Kế toán, Đại học Duy Tân.

Đại học Duy Tân Vô địch giải CMC Telecom Championship Lần III - 2019

Chiều ngày 14/9/2019, sân bóng đá Trưng Vương - Tp. Đà Nẵng đã trở nên nóng hơn bao giờ hết khi diễn ra trận tranh Cup Vô địch giải CMC Telecom Championship Lần III - 2019 giữa 2 đội tuyển mạnh nhất mùa giải là Đại học Duy Tân và trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch. Với tinh thần thi đấu fair play cùng kỹ thuật chơi bóng tốt, đội tuyển Đại học Duy Tân đã xuất sắc trở thành chủ nhân của chiếc Cup Vô địch mùa giải năm nay.