Chuyên đề "TÌM HIỂU VỀ SỞ HỮU TRÍ TUỆ NHÂN NGÀY SỞ HỮU TRÍ TUỆ THẾ GIỚI"

Vào lúc 14h ngày 15 tháng 4 năm 2018 tại P208 Cơ sở Phan Thanh, Khoa Luật - Trường Đại học Duy Tân đã phối hợp cùng với Văn phòng đại diện Cục sở hữu trí tuệ tại TP Đà Nẵng tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề với nội dung "TÌM HIỂU VỀ SỞ HỮU TRÍ TUỆ NHÂN NGÀY SỞ HỮU TRÍ TUỆ THẾ GIỚI" Đến tham dự chương trình về phía Văn phòng đại diện Cục sở hữu trí tuệ tại TP Đà Nẵng có sự hiện diện của bà Ngô Phương Trà - Phó trưởng đại diện Văn phòng, ông Nguyễn Minh Đức - Chuyên viên văn phòng; về phía lãnh đạo Khoa Luật - Trường Đại học Duy Tân có sự tham dự của ThS. Nguyễn Thị Thu Hồng - Phó Trưởng khoa. Bên cạnh đó còn có sự tham dự của các vị khách mời, các thầy cô giáo cùng hơn 200 sinh viên Khoa Luật - Trường Đại học Duy Tân. Thông qua buổi nói chuyện chuyên đề đã giúp sinh viên nâng cao nhận thức về vai trò của Luật sở hữu trí tuệ; Sinh viên ngành Luật kinh tế của Trường ĐH Duy Tân có điều kiện tìm hiểu, nghiên cứu chuyên sâu về chuyên ngành đang theo học cũng như các định hướng công việc liên quan đến Sở hữu trí tuệ sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt, qua buổi nói chuyện đã đặt nền móng cơ sở cho quan hệ hợp tác giữa Khoa Luật - Trường ĐH Duy Tân với Cục sở hữu trí tuệ về các hoạt động nghiên cứu, giảng dạy trong thời gian đến.

Nhân tài Đất Việt 2017 vinh danh ĐH Duy Tân với Ứng dụng 3D trong Y học

Tại Lễ trao Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2017 diễn ra tại Hà Nội vào tối 16/11/2017, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trao giải Nhất lĩnh vực Công nghệ Thông tin cho sản phẩm “Ứng dụng công nghệ mô phỏng thực tại ảo 3D xây dựng cơ thể người phục vụ công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu trong khối ngành khoa học sức khỏe” của nhóm tác giả trường Đại học (ĐH) Duy Tân. Đây cũng là giải Nhất duy nhất trong năm nay. Nhân tài Đất Việt là giải thưởng hàng đầu về lĩnh vực Công nghệ Thông tin ở Việt Nam và cũng là giải thưởng uy tín trong các lĩnh vực Môi trường, Khoa học Công nghệ, Y dược,... được sự quan tâm đặc biệt của các nhà lãnh đạo và được dư luận xã hội đánh giá cao.

Giới thiệu Chương trình Học bổng và Việc làm tại Nhật với Tập đoàn SEIREI

Chiều ngày 26/10/2017, ông Makoto Yamamoto, Phó Giám đốc phòng Nhân sự Tập đoàn Phúc lợi Xã hội Seirei và ông Yoshiki Tsuchida, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư AMEV đã có dịp đến thăm Đại học Duy Tân

Định hướng Nghề nghiệp và Khởi nghiệp cho Sinh viên ngành Xã hội

Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn (KHXH&NV) tổ chức sự kiện Định hướng Nghề nghiệp và Trung tâm Khởi nghiệp Đại học Duy Tân phối hợp với Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn (KHXH&NV) tổ chức sự kiện Định hướng Nghề nghiệp và Khởi nghiệp cho Khối ngành KHXH&NV, mở đầu chuỗi các sự kiện hướng nghiệp do nhà trường tổ chức dành cho Tân sinh viên các ngành Du lịch, Công nghệ Thông tin, Khoa học Sức khỏe, Quản trị Kinh doanh và Kế toán Tài chính Ngân Hàng và các ngành thuộc Khoa KHXH&NV. ởi nghiệp cho Khối ngành KHXH&NV