Tin tức - sự kiện DTU

Nhân tài Đất Việt 2017 vinh danh ĐH Duy Tân với Ứng dụng 3D trong Y học
12/12/2017

Tại Lễ trao Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2017 diễn ra tại Hà Nội vào tối 16/11/2017, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trao giải Nhất lĩnh vực Công nghệ Thông tin cho sản phẩm “Ứng dụng công nghệ mô phỏng thực tại ảo 3D xây dựng cơ thể người phục vụ công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu trong khối ngành khoa học sức khỏe” của nhóm tác giả trường Đại học (ĐH) Duy Tân. Đây cũng là giải Nhất duy nhất trong năm nay. Nhân tài Đất Việt là giải thưởng hàng đầu về lĩnh vực Công nghệ Thông tin ở Việt Nam và cũng là giải thưởng uy tín trong các lĩnh vực Môi trường, Khoa học Công nghệ, Y dược,... được sự quan tâm đặc biệt của các nhà lãnh đạo và được dư luận xã hội đánh giá cao.

Giới thiệu Chương trình Học bổng và Việc làm tại Nhật với Tập đoàn SEIREI
21/11/2017

Chiều ngày 26/10/2017, ông Makoto Yamamoto, Phó Giám đốc phòng Nhân sự Tập đoàn Phúc lợi Xã hội Seirei và ông Yoshiki Tsuchida, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư AMEV đã có dịp đến thăm Đại học Duy Tân

Định hướng Nghề nghiệp và Khởi nghiệp cho Sinh viên ngành Xã hội
14/05/2018

Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn (KHXH&NV) tổ chức sự kiện Định hướng Nghề nghiệp và Trung tâm Khởi nghiệp Đại học Duy Tân phối hợp với Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn (KHXH&NV) tổ chức sự kiện Định hướng Nghề nghiệp và Khởi nghiệp cho Khối ngành KHXH&NV, mở đầu chuỗi các sự kiện hướng nghiệp do nhà trường tổ chức dành cho Tân sinh viên các ngành Du lịch, Công nghệ Thông tin, Khoa học Sức khỏe, Quản trị Kinh doanh và Kế toán Tài chính Ngân Hàng và các ngành thuộc Khoa KHXH&NV. ởi nghiệp cho Khối ngành KHXH&NV

SV Duy Tân Giành giải Nhất “Sinh viên Thử sức nghề Hướng dẫn viên Du lịch”
16/11/2017

Giữa lòng thành phố đáng sống nhất Việt Nam với số lượng khách du lịch đến tham quan, nghỉ dưỡng và đầu tư ngày càng lớn, nhu cầu đối với nghề Hướng dẫn viên Du lịch cũng theo đó mà tăng cao. Nhằm giúp sinh viên tìm hiểu cũng như thể hiện năng lực về ngành nghề, Sở Du lịch Tp. Đà Nẵng đã tổ chức Hội thi “Sinh viên Thử sức nghề Hướng dẫn viên Du lịch”

Chương trình Đồng hành “Trường tôi là số 1” đến Đại học Duy Tân
16/11/2017

Mở rộng quy mô từ cuộc thi “Nữ Sinh viên Việt Nam duyên dáng”, cuộc thi “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017” chính thức được phát động trên toàn quốc. Năm nay, cùng với quá trình tìm kiếm các ứng cử viên là những sinh viên xinh đẹp, tài năng cho cuộc thi

Phấn đấu đưa ĐH Duy Tân trở thành một trong 300 trường tốt nhất Châu Á
16/11/2017

Sáng 15-10, Công đoàn Trường ĐH Duy Tân tổ chức Đại hội nhiệm kỳ lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2017-2020. Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành khóa mới gồm 15 người.