0236.3650403 (128)

SINH VIÊN NGÀNH LUẬT KINH TẾ K26 TỰ TIN BẢO VỆ KHOÁ LUẬN TỐT NGHIỆP

Trong thời gian vừa qua, sinh viên ngành Luật Kinh tế thuộc Khoa Luật - Đại học Duy Tân đã có buổi bảo vệ Khoá luận tốt nghiệp trọn vẹn và ý nghĩa.

Đứng trước Hội đồng phản biện, các bạn sinh viên đã rất tự tin, trình bày bài khoá luận của mình trong quá trình thuyết trình. Mỗi bạn sẽ có 45 phút để trình bày và trả lời các câu hỏi của Hội đồng phản biện đưa ra liên quan đến bài Khoá luận tốt nghiệp mà các bạn đã nghiên cứu. Hội đồng phản biện đã đưa ra nhận xét và đặt các các câu hỏi mang tính lý luận, thực tiễn cao giúp các bạn sinh viên hoàn thiện bài Khoá luận tốt nghiệp của mình một cách tốt nhất.

Buổi Bảo vệ Khoá luận tốt nghiệp của sinh viên ngành Luật Kinh tế thuộc Khoa Luật - Đại học Duy Tân đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đối với các bạn sinh viên, đây thực sự là kỷ niệm đẹp và không thể nào quên trong quãng thời gian học tập trên giảng đường.

Truyền thông khoa Luật