0236.3650403 (128)

Sinh viên Luật và hành trình chinh phục cuộc thi "Trường học không ma túy"

Trong khuôn khổ dự án nhằm nâng cao nhận thức của giới trẻ về tác hại của ma túy cũng như tuyên truyền phòng chống tác hại của ma túy đối với học sinh, sinh viên, vào sáng ngày 02.10.2024, Cục Cảnh sát phòng chống ma tuý - Bộ Công an tổ chức phối hợp với Vụ Giáo dục chính trụ và Công tác HSSV - Bộ Giáo dục và Đào tạo và Ban Khoa giáo Đài truyền hình Việt Nam  đã tổ chức cuộc thi Trường học không ma túy dành cho khối sinh viên đại học tại hội trường F, Trường Đại học Bách Khoa. Cuộc thi nằm trong chuỗi hành trình của Trường học không m.a t.ú.y mùa 2 năm 2024.

Đội thi khoa Luật, trường Ngôn ngữ xã hội nhân văn đại diện cho đội thi Đại học Duy Tân tham dự bao gồm các thành viên chính:

Em Cao Chánh Nguyên SV lớp K29LKT3

Em Thái Thị Cẩm Ly SV lớp  K29LKTHP

Em Dương Thị Tuyết Ngân SV lớp  K29LKTHP

Trải qua nhiều phần thi căng thẳng bao gồm: Giới thiệu, kiến thức chung, hùng biện, tài năng đội thi Khoa Luật Đại học Duy Tân Duy Tân đã xuất sắc giành giải Nhì tại cuộc thi “Trường học không ma túy”–. Dự án "Hành trình không khói đen" mà các bạn đề xuất được hội đồng chuyên môn và ban giám khảo đánh giá cao về tính nhân văn và ý nghĩa.

Ngoài ra, cuộc thi thu hút đông đảo sự tham gia của các bạn trẻ đến từ nhiều trường trung học, đại học và cao đẳng trong cả nước. Với tinh thần trách nhiệm và sự sáng tạo, nhóm sinh viên Trường Đại học Duy Tân đã trình bày các phần thi ấn tượng, nêu bật được những dự án và giải pháp thiết thực nhằm phòng chống ma túy trong môi trường học đường.

Bài và ảnh: Truyền thông khoa Luật