0236.3650403 (128)

HỌC VIÊN NGÀNH LUẬT KINH TẾ BẢO VỆ THÀNH CÔNG LUẬN VĂN THẠC SĨ

Trong thời gian vừa qua, học viên ngành Luật Kinh tế thuộc Khoa Luật - Đại học Duy Tân đã có buổi bảo vệ luận văn thạc sĩ đầy ý nghĩa

Khi đứng trước Hội đồng đánh giá luận văn thạc sĩ, các bạn học viên đã tự tin, hào hứng và sáng tạo thuyết trình luận văn thạc sĩ của mình.

Mỗi học viên sẽ có 60 phút để trình bày và trả lời các câu hỏi của Hội đồng bảo vệ luận văn thạc sĩ đưa ra liên quan đến bài Luận văn thạc sĩ mà các bạn học viên đã nghiên cứu.

Hội đồng bảo vệ luận văn thạc sĩ đã có những góp ý, nhận xét, đánh giá chuyên sâu và đưa ra các câu hỏi mang tính lý luận, thực tiễn cao giúp các bạn học viên hoàn thiện bài Luận văn thạc sĩ của mình một cách chỉn chu nhất.

Buổi Bảo vệ Luận văn Thạc sĩ ngành Luật Kinh tế của các bạn học viên thuộc Khoa Luật - Đại học Duy Tân đã diễn ra thành công tốt đẹp với kết quả đạt 100%. Đối với các bạn học viên, đây thực sự là dấu ấn đẹp trong suốt hành trình học tập tại Trường.

Bài và ảnh: Truyền thông Khoa Luật