TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUY TÂN TỔ CHỨC LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CỬ NHÂN NGÀNH LUẬT KINH TẾ NĂM 2019

15/08/2019

Sáng ngày 09/6/2019, Trường Đại học Duy Tân đã long trọng tổ chức Lễ Trao bằng Tốt nghiệp cho gần 300 sinh viên là các tân cử nhân Khóa 21 chuyên ngành Luật kinh tế - Khoa Luật, trường Đại học Duy Tân.

Trong ảnh: Sinh viên khóa 21 khoa luật – trường đại học duy tân nhận bằng tốt nghiệp cử nhân luật kinh tế năm học 2018 – 2019.

Tham dự buổi lễ có thầy Nguyễn Tấn Thắng, Phó hiệu trưởng đại diện Ban Giám hiệu trường Đại học Duy Tân, cô Tiến sỹ Nguyễn Thị Thuận, Trưởng Khoa Luật, ngoài ra còn có lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm và đông đảo giảng viên, sinh viên Khoa Luật; đặc biệt là sự có mặt của các Tân Cử nhân Khóa 21 ngành Luật Kinh tế, cùng gia đình, bạn bè và người thân.

Trong ảnh: Trưởng Khoa Luật – trường Đại học Duy Tân – Tiến sỹ Nguyễn Thị Thuận trao bằng cho tân cử nhân ngành Luật kinh tế khóa 21 tốt nghiệp năm học 2018 -2019.

Tại buổi lễ tốt nghiệp, cầm trên tay tấm bằng cử nhân ngành Luật kinh tế các tân sinh viên không giấu nổi niềm tự hào và phấn khởi khi đã hoàn thành tốt chặng đường 4 năm đại học của mình. Đại diện cho tân cử nhân Khóa 21 ngành Luật kinh tế trường Đại học Duy Tân, sinh viên Huỳnh Bá Tân gửi lời cảm ơn đến các thầy cô Khoa Luật và Ban giám hiệu nhà trường đã dành sự quan tâm tận tình trong công tác giảng dạy cũng như các kỹ năng cần thiết giúp mỗi sinh viên ra trường trở thành những nhân lực pháp lý giỏi, sẵn sàng làm việc tại các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước, tổ chức xã hội. Đồng thời gửi gắm đến các sinh viên khóa sau cố gắng rèn luyện và học tập tốt bởi ngày này hằng năm sẽ là ngày các bạn trưởng thành và đứng ở đây để nhận tấm bằng cao quy mang tên Khoa Luật – Đại học Duy Tân.

Trong ảnh: Tân cử nhân Luật kinh tế - Khoa Luật chụp ảnh lưu niệm tốt nghiệp.

Được biết, tân cử nhân Khóa 21 (2015 -2019) là khóa tốt nghiệp đầu tiên hệ đại học chính quy ngành Luật kinh tế của Khoa Luật, trường Đại học Duy Tân. Mặc dù vừa mới ra trường nhưng những ngày qua, Khoa Luật, Đại học Duy Tân đã liên tiếp nhận được tin vui do các cựu sinh viên K21 báo về là đã nhanh chóng có việc làm ổn định; thậm chí một số sinh viên năm 4 trong quá trình thực tập tốt nghiệp, đã được tạo điều kiện làm việc chính thức và được trả một mức lương cao tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớn như Sheraton Grand Danang Resort; Ngân hàng Sacombank, TPbank, các văn phòng luật sư, văn phòng công chứng, doanh nghiệp trên địa bàn Đà Nẵng và các tỉnh miền trung Tây Nguyên…

Hi vọng với kiến thức được trang bị trong những năm tháng học tập tại Khoa Luật, Đại học Duy Tân cùng sự nỗ lực không ngừng, các sinh viên K21 sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Phúc Văn  - Khoa Luật – trường Đại học Duy Tân