LIÊN CHI ĐOÀN KHOA LUẬT TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 25 NĂM NGÀY THÀNH TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUY TÂN VÀ ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUY TÂN NHIỆM KỲ 2019 – 2022

25/11/2019

     LIÊN CHI ĐOÀN KHOA LUẬT TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 25 NĂM NGÀY THÀNH TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUY TÂN VÀ ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUY TÂN NHIỆM KỲ 2019 – 2022

 Hướng tới chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày thành Trường Đại học Duy Tân và chào mừng Đại hội đại biểu đoàn Trường Đại học Duy Tân nhiệm kỳ 2019 – 2022. Từ ngày 11/11/2019 đến ngày 18/11/2019, Liên chi đoàn Khoa Luật - Trường Đại học Duy Tân đã tổ chức “Giải Bóng đá Liên chi đoàn Khoa Luật năm 2019 lần thứ 2”. Đây là giải thi đấu thường niên dành cho sinh viên Khoa Luật, một sân chơi lành mạnh, bổ ích sau những giờ học căng thẳng và là điều kiện để sinh viên học hỏi, giao lưu lẫn nhau.

ThS. Phan Ngọc Hà, Phó trưởng Khoa Luật phát biểu khai mạc và trao cở lưu niệm
cho các đội tham dự giải bóng đá LCĐ khoa Luật lần thứ 2.

  Giải đấu năm nay thu hút được 13 đội bóng  đến từ các lớp Luật học và Luật kinh tế trong toàn khoa tham gia. Các đội bóng được chia thành bốn bảng đấu, thi đấu vòng tròn một lượt, tính điểm chọn ra 2 đội đứng đầu mỗi bảng vào thi đấu bán kết và chung kết.

Màng so tài hấp dẫn của trận chung kết đến từ cầu thủ hai đội K22LKT3,8 và  K23LKT 2,3,6.

         Trận chung kết là sự so tài của 2 đội xuất sắc nhất đến từ đội liên quân hai lớp K22LKT3,8 với đội liên quân đến từ các lớp K23LKT 2,3,6 hai đội đã cống hiến những phút hồi hộp và hấp dẫn khi so kè cân sức cùng nhau trên sân cỏ. Kết quả chung cuộc đội liên quân lớp K23LKT 2,3,6 đã xuất sắc giành chiến thắng đội liên quân K22LKT3,8 với tỷ số chung cuộc 1 – 0 dành chức vô địch năm nay. Huy chương đồng thuộc về đội Liên quân đến từ lớp K22LKT 5,6,7 khi đánh bại đội liên quân K22LKT5 và K24LKT3 với tỷ số 3 – 0.


Đội liên quân lớp K23LKT 2,3,6 đã xuất sắc dành chức vô địch năm nay.

     Giải đấu năm nay các đội ra quân với chất lượng đồng đều, các đội nâng cao tinh thần đồng đội, có sự đầu tư về chiến thuật và thể lực tốt, bên cạnh đó tinh thần thể thao fairplay luôn được đề cao. Với 23 trận thi đấu, đã cống hiến cho người xem những phút thú vị, hấp dẫn, thu hút hàng trăm lượt cổ động viên đến từ các khóa xem và cổ vũ.

Các đội nhất, nhì, ba chụp hình lưu niệm cùng các giảng viên Khoa Luật

      Tại lễ bế mạc và trao giải vào tối ngày 18/11 tại sân vận động Trường Đại học Duy Tân cơ sở Hòa Khánh Nam. Đại diễn lãnh đạo khoa ThS. Phan Ngọc Hà, Phó trưởng Khoa Luật đã dành lời khen và cảm ơn đến các cầu thủ, ban tổ chức và các cổ động viên đã nổ lực hết mình tạo nên một mùa giải bóng đá thành công và ý nghĩa. Hy vọng rằng, đây sẽ là hoạt động thường niên hằng năm của Khoa, tạo sân chơi bổ ích cho sinh viên rèn luyện sức khỏe và tinh thần đồng đội bên cạnh những giờ học căng thẳng.

Nguyễn Văn Phúc  - Khoa Luật Trường Đại học Duy Tân

Một số hình ảnh khác từ giải đấu: