KHOA LUẬT TRAO HỌC BỔNG HỖ TRỢ SINH VIÊN

09/12/2020

KHOA LUẬT TRAO HỌC BỔNG HỖ TRỢ SINH VIÊN


Chiều ngày 22/11/2020, Khoa Luật Trường Đại học Duy Tân tổ chức buổi Lễ trao học bổng hỗ trợ sinh viên khoa Luật. Tham dự buổi lễ có NGƯT – AHLĐ Lê Công Cơ – Chủ tịch Hội đồng Trường, PGS.TS Phan Thanh Hải – Hiệu trưởng Trường Kinh tế thuộc Trường Đại học Duy Tân, đại diện các bộ phận, phòng ban, toàn thể giảng viên và gần 200 sinh viên Khoa Luật.

 

Nhà giáo ưu tú – Anh hùng lao động Lê Công Cơ  Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Duy Tân phát biểu khai mạc “Lễ trao học bổng hỗ trợ sinh viên Khoa Luật”.

(Ảnh: truyền thông ĐH Duy Tân)


Tại buổi lễ, Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh đã trao 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 8 triệu đồng. Ngoài ra, Khoa Luật cũng đã kêu gọi ủng hộ từ các doanh nghiệp, các mạnh thường quân và giảng viên của Khoa, trao cho sinh viên 13 suất học bổng, mỗi suất 2.000.000 đồng.

Đại diện Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh trao 10 suất học bổng trị giá 80 triệu đồng cho sinh viên Khoa Luật, Trường Đại học Duy Tân.

 (Ảnh: truyền thông ĐH Duy Tân)


Phát buổi tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Thị Thu Hồng – Phó trưởng Khoa thường trực đã trân trọng ghi nhận và cảm ơn sâu sắc đến Đoàn Luạt sư Thành phố Hồ Chí Minh, các doanh nghiệp, các mạnh thường quân. Sự kết nối và hỗ trọ kịp thời trên đã giúp cho Khoa tiếp tục làm tốt công tác đào tạo, giữ được sinh viên, đồng thời truyền đi thông điệp hết sức nhân văn : “Chia sẻ yêu thương, cho đi là còn mãi”.

ThS. Nguyễn Thị Thu Hồng – Phó trưởng Khoa Luật, Trường Đại học Duy Tân phát biểu cảm hơn sự ủng hộ của các mạnh thường quân

(Ảnh: truyền thông ĐH Duy Tân)

Xúc động được thay mặt cho sinh viên phát biểu tại buổi lễ, sinh viên Dương Bảo Nhi, lớp K24LKT2 chia xẻ: Sự giúp đỡ của Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh, của các doanh nghiệp, các mạnh thường quân và đặc biệt là các Thầy cô trong khoa Luật đã giúp em tiếp tục con đường học tập của mình, cố gắng nhiều hơn nữa để không phụ tấm lòng của tất cả đã dành cho em nói riêng và sinh viên Khoa Luật nói chung.

 

PGS.TS Phan Thanh Hải, Hiệu trưởng Trường Kinh tế - Trường Đại học Duy Tân
trao bảng ghi nhận tấm lòng vàng cho Luật sư Hà Hải, đại diện Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh.

(Ảnh: truyền thông ĐH Duy Tân)

Với việc kết nối, huy động sự ủng hộ để trao 106 triệu đồng hỗ trợ sinh viên là một sự nỗ lực, cố gắng rất lớn của tập thể giảng viên Khoa Luật và đặc biệt là Ban lãnh đạo Khoa, với mong muốn sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ người học để cùng chung tay vượt qua khó khăn, dịch bệnh và thiên tai để đạt được thành quả đào tạo tốt nhất. Qua đó, tạo tiền đề cho việc kết nối, hợp tác doanh nghiệp tiếp tục được rộng mở trong thời gian đến.

Đoàn Luật sư thành phố Hồ Chí Minh chụp ảnh lưu niệm cùng với lãnh đạo nhà trường, giảng viên và sinh viên Khoa Luật, Trường Đại học Duy Tân (Ảnh: truyền thông ĐH Duy Tân)

 Nguyễn Thị Thu Hồng