HỘI TRẠI “CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN K25” KHOA LUẬT - ĐẠI HỌC DUY TÂN

30/09/2019

HỘI TRẠI “CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN K25”

KHOA LUẬT - ĐẠI HỌC DUY TÂN

Nằm trong các hoạt động chào mừng 25 năm xây dựng và phát triển Đại học Duy Tân và chào đón các bạn tân sinh viên K25 Khoa luật, sáng 29/9/2019, tại xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng, Liên chi đoàn Khoa Luật đã tổ chức Hội trại “Chào mừng tân sinh viên K25”. Hội trại diễn ra trong 02 ngày (29 - 30/9/2019) với sự tham gia của 08 gian trại đến từ các đội cùng với nhiều hoạt động sôi nổi, phong phú, ấn tượng và nhiều ý nghĩa.

Hội trại khai mạc vào 7 giờ 30 phút ngày 29/9 với sự tham dự của ông Mai Xuân Bình - Bí thư Đoàn trường Đại học Duy Tân; ThS. Phan Ngọc Hà - đại diện lãnh đạo Khoa luật; đông đảo các thầy, cô, sinh viên các khóa hiện nay của Khoa Luật và các bạn tân sinh viên K25.

Phát biểu khai mạc, ThS. Phan Ngọc Hà đã nhiệt liệt chào mừng các đại biểu; hoan nghênh sự tham gia của các thầy, cô, sinh viên, cựu sinh viên của Khoa Luật đến với Hội trại; đặc biệt chúc mừng và chào đón các bạn tân sinh viên K25 Khoa Luật đã bước vào giảng đường của trường Đại học Duy Tân. Với ý nghĩa đó, thầy Phan Ngọc Hà khái quát những thành tựu của Khoa Luật đã đạt được trong những năm qua; chúc các bạn tân sinh viên K25 bước vào những năm tháng miệt mài học tập, rèn luyện, phấn đấu giành nhiều thắng lợi.

Phần chào sân, ra mắt của các tân sinh viên K25 của Khoa Luật

Hội trại “Chào mừng tân sinh viên K25” là hoạt động diễn ra đầu tiên, độc lập được tổ chức bởi Liên chi Đoàn Khoa Luật dành riêng cho các bạn sinh viên năm nhất mới vào trường. Đây cũng là sự kiện đầu tiên của Khoa Luật trong năm học 2019 -2020, hướng tới kỷ niệm 25 năm ngày thành lập trường Đại học Duy Tân (21/11/1994 - 21/11/2019).

Các sinh viên Khoa Luật chơi các trò chơi nhỏ

Để đem lại thành công cho Hội trại, Ban tổ chức và 08 đội đã đầu tư nhiều thời gian, tâm huyết, chuẩn bị công phu từ phối hợp chặt chẽ với Đoàn trường Đại học Duy Tân, chính quyền và Đoàn thanh niên địa phương đến xây dựng kịch bản với những nội dung, hình thức phong phú, sôi động, hấp dẫn và các điều kiện tốt nhất đảm bảo cho Hội trại thành công.

Đến với Hội trại “Chào mừng tân sinh viên K25”, các sinh viên Khoa luật đã có cơ hội gắn kết với nhau hơn, thể hiện tinh thần đoàn kết, nhiệt huyết và nét riêng của lớp mình thông qua các phần thi, trò chơi như:“Gương mặt thân quen”, nhảy Flashmob, “Rung chuông vàng”, trò chơi sân khấu, kéo co…; hoặc cùng nhau vượt qua các thử thách cam go của trò chơi Teambuilding để có thể giải được những mật thư “hóc búa”. Không thể thiếu trong chương trình Hội trại chính là đêm lửa trại; được mong chờ nhất với phần thi hóa trang theo chủ đề tự chọn và những tiết mục thi nhảy đối kháng trên nền nhạc sôi động giữa các tiểu trại… Các đại biểu và các thành viên Hội trại đã được chứng kiến những màn tranh tài đầy sáng tạo, sôi động của các bạn tân sinh viên K25 và sinh viên các khóa trước của Khoa Luật.

Phần thi hóa trang vật dụng tái chế của các Đội tham dự

Phần trông chờ nhất: Đốt lửa trại truyền thống.

Ngoài ra, phần thi chấm gian trại đẹp và vệ sinh xung quanh lều trại được diễn ra thường xuyên vào các buổi trong ngày. Ban Giám khảo đã làm việc rất tích cực, công tâm để chọn lựa ra những gian trại đạt điểm cao. Để có được các gian trại độc đáo, ấn tượng, các thành viên của 08 đội đã chuẩn bị ý tưởng, trang trí, dựng trại từ nhiều ngày trước.

Phần thi được cỗ vũ nhất, trông chờ nhất: “Tấm cám thời 4.0” của đội Người  cao tuổi.

Trước khi kết thúc hội trại, từ sáng sớm của ngày 30/9, các bạn tân sinh viên K25 còn có một buổi sáng vui nhộn với chương trình tập thể dục buổi sáng và trò chơi lớn được chuẩn bị chu đáo bởi Ban tổ chức.

Kết quả chung cuộc, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Người cao tuổi, giải nhì cho đội Luật Hàng Hải, giải ba cho đội Luật Đầu tư và giải khuyến khích cho đội Luật Phòng, chống khủng bố.

ThS. Phan Ngọc Hà - đại diện lãnh đạo Khoa luật trao giải cuộc thi

Hội trại “Chào mừng tân sinh viên K25” của Khoa Luật đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều cảm xúc cùng những kỷ niệm ấn tượng, đáng nhớ trong lòng các bạn tân sinh viên K25. Hy vọng, từ Hội trại này sẽ thắp sáng lên tình yêu mái trường Đại học Duy Tân và Khoa Luật - nơi các bạn gắn bó suốt 04 năm học tập. Cũng từ đây, sẽ tạo nên sự gắn bó, đoàn kết, cùng giúp đỡ, hỗ trợ nhau trong học tập, rèn luyện cũng như các hoạt động, phong trào hấp dẫn của Liên chi Đoàn khoa Luật; tạo sự kết nối các thế hệ cựu sinh viên và sinh viên Khoa Luật để cùng chung tay phát huy những truyền thống tốt đẹp của Đại học Duy Tân được vun đắp qua 25 năm xây dựng, phát triển.

Phan Ngọc Hà – Khoa Luật – Trường Đại học Duy Tân

Một số hình ảnh khác

Các thầy cô cùng chụp hình lưu niệm với sinh viên Khoa Luật tại Hội trại

Một số hình ảnh khác