HỘI NGHỊ SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NĂM 2021 CẤP KHOA LUẬT

07/05/2021

HỘI NGHỊ SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NĂM 2021 CẤP KHOA LUẬT

Chiều ngày 25/5/2021, tại Phòng 506, cơ sở Phan Thanh, thành phố Đà Nẵng đã diễn ra hội nghị nghiên cứu khoa học của sinh viên Khoa luật năm 2021. Hội nghị đã nghe tất cả 09 báo cáo đề tài nghiên cứu khoa học của các sinh viên Khoa luật từ K23 đến K26 để Hội đồng nghiệm thu chấm chọn những đề tài xuất sắc gửi tham gia Giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2021” do Trường Đại học Duy Tân, thành phố Đà Nẵng và Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức cũng như tham gia các cuộc thi sáng tạo trẻ trong nước và quốc tế.

PGS. TS Lê Thị Châu - Trưởng Khoa Luật phát biểu khai mạc hội nghị

Thông qua hội nghị này sẽ phát huy tính sáng tạo, khả năng nghiên cứu khoa học, năng lực tự học của sinh viên; từ đó đưa ra phương hướng triển khai hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên cấp Khoa luật trong thời gian tới.

Một số hình ảnh khác của cuộc thi

NCS. Phan Ngọc Hà - Phó Trưởng Khoa Luật trao giấy chứng nhận

cho các sinh viên tham gia tại hội nghị

Bài và ảnh: Phan Ngọc Hà