HOẠT ĐỘNG CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN K28 - KHOA LUẬT - ĐẠI HỌC DUY TÂN

10/11/2022

Nhằm chào mừng các bạn Tân sinh viên đến với Đại học Duy Tân  nói chung và khoa Luật nói riêng, đồng thời tạo cơ hội giao lưu, gặp gỡ và cung cấp thêm các thông tin bổ ích giúp các bạn hiểu hơn về môi trường đại học, từ ngày 30/10/2022 vừa qua, Liên chi đoàn khoa Luật - Đại học Duy Tân đã tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa “Chào đón Tân sinh viên khóa 28”.

 

Buổi giao lưu được tổ chức vào 16h00 ngày 30/10/2022 tại Cung Thể Thao Tiên Sơn (Đĩa Bay) - Đường Phan Đăng Lưu, Hòa Cường, Hải Châu, Đà Nẵng với nhiều hoạt động hấp dẫn. Chuỗi hoạt động chào mừng tân Sinh viên được chia làm 03 phần: Gặp gỡ - Giao lưu - Kết nối.

 Qua buổi sinh hoạt, các bạn tân sinh viên đã được gặp gỡ với các Thầy Cô và thành viên ban hành Liên chi đoàn khoa Luật, Câu lạc Bộ Luật gia trẻ, giao lưu với các tấm gương thanh niên, sinh viên tiêu biểu về những kinh nghiệm học tập, các kỹ năng mềm cần thiết cho sinh viên trong04 năm đại học cũng như cho hành trang nghề nghiệp trong tương lai.

 

 Ngoài ra để tăng cường tinh thần đoàn kết, kết nối các thành viên trong khoa, buổi ngoại khóa còn bao gồm các hoạt động giao lưu văn nghệ, các trò chơi lớn , …

 

 Hy vọng sau chương trình, các bạn tân sinh viên K28 khoa Luật  đã tìm được cho mình sự gắn kết, cũng như tạo được nhiều kỷ niệm đáng nhớ để mở đầu hành trình 04 năm học sắp tới tại Đại học Duy Tân.

Bài và ảnh: Truyền thông khoa Luật