GIAO LƯU GIỮA SINH VIÊN LUẬT CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUY TÂN VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ- LUẬT TP. HỒ CHÍ MINH

21/08/2019

Ngày 19/08/2019, sinh viên Khoa Luật trường Đại học Duy Tân đã có buổi giao lưu thân mật với sinh viên khoa Luật Kinh tế trường Đại học Kinh tế - Luật thành phố Hồ Chí Minhh. Chương trình giao lưu sinh viên giữa hai trường đã trở thành truyền thống, được tổ chức hàng năm.

Tại buổi giao lưu, các bạn sinh viên đã sôi nổi trao đổi những kiến thức, kinh nghiệm trong học tập và tham gia nghiên cứu khoa học với nhiều nội dung bổ ích, thiết thực.

Điểm nhấn của chương trình giao lưu lần này là cuộc thi “Rung Chuông Vàng” với sự tham gia của 60 bạn sinh viên đại diện cho cả 2 trường. Các câu hỏi của cuộc thi bao gồm nhiều vấn đề xoay quanh các lĩnh vực từ lịch sử, địa lý, văn hóa cho đến các vấn đề liên quan đến pháp luật. Trải qua gần 20 câu hỏi, cuối cùng bạn Phạm Bảo Quý thuộc Khoá 24 của trường Đại học Duy Tân đã xuất sắc vượt qua những bạn thí sinh còn lại để rung được chuông vàng và dành giải thưởng cao nhất của chương trình.

Trao đổi với sinh viên luật của hai trường, Thầy Trần Võ Như Ý- Đại diện khoa Luật, Đại học Duy Tân khẳng định chương trình giao lưu hàng năm giữa sinh viên ngành luật là cơ hội để cán bộ, giảng viên, sinh viên hai trường gắn bó, hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong học tập, giảng dạy, nghiên cứu, tạo không khí phấn khởi, đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động của hai trường.

Thạc sĩ Nguyễn Công Định- Trưởng đoàn trường Đại học Kinh tế - Luật thành phố Hồ Chí Minh bày tỏ những tình cảm xúc động, chân thành: “Cảm ơn Đại học Duy Tân nói chung và Khoa Luật nói riêng đã tạo điều kiện cho sinh viên ngành Luật Kinh tế  của chúng tôi có cơ hội được giao lưu, học hỏi và trao đổi kiến thức cũng như kinh nghiệm trong chuyến đi kiến tập này. Mong rằng qua buổi giao lưu ngày hôm nay, sinh viên hai trường sẽ thu nhận được nhiều điều hữu ích phục vụ cho học tập và nghiên cứu khoa học. Hy vọng, sẽ có thêm nhiều buổi giao lưu bổ ích khác giữa sinh viên của hai trường, tạo tiền đề để mở ra những mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa hai trường trong tương lai”.

Buổi giao lưu đã thành công, để lại nhiều kỷ niệm đẹp cho các bạn sinh viên.