ĐỐI THOẠI SINH VIÊN KHOA LUẬT [2017-2018]

08/01/2018

Sáng ngày 05/01/2018 tại P510 cơ sở 03 Quang Trung, Khoa Luật - Trường Đại học Duy Tân đã tiến hành tổ chức buổi đối thoại sinh viên cấp khoa học kì 1 năm học 2017 - 2018. Tham dự buổi đối thoại có sự hiện diện của TS. Nguyễn Thị Thuận - Trưởng Khoa Luật, ThS. Nguyễn Thị Thu Hồng - Phó trưởng Khoa Luật, cô Hà Trình Phương Linh - Giáo vụ kiêm trợ lý trưởng khoa; đại diện P. Đào tạo, P. Công tác sinh viên, BCH Đoàn Trường cùng toàn thể các thầy cô giáo trong Khoa Luật, đại diện BCS, BCH các lớp sinh viên và đặc biệt là sự tham gia của hơn 200 em sinh viên thuộc Khoa Luật.

Buổi toạ đàm đã giải đáp các thắc mắc của các em sinh viên về các vấn đề học tập, chương trình đào tạo, hoạt động phong trào thanh niên, các kế hoạch chương trình dự kiến tổ chức triển khai trong thời gian sắp tới,...
Qua đó, tạo ra một không khí thi đua, phấn đấu học tập, rèn luyện trong toàn khoa.