ĐẠI HỌC DUY TÂN - 28 NĂM - MỘT HÀNH TRÌNH

16/11/2022

Hằng năm, ngày 11/11 là một ngày trọng đại đánh dấu ĐH Duy Tân bước sang trang mới. Nhìn lại những thành quả đã đạt được trong 28 năm qua kể từ những ngày đầu thành lập, Duy Tân đã ươm mầm và đào tạo biết bao nhiêu thế hệ thành công.
Điểm qua một số thành tựu nổi bật của DTU:
- Xây dựng được đội ngũ 1.222 cán bộ, giảng viên và nhân viên; trong đó có 30,17% giảng viên có trình độ là Tiến sĩ, có học hàm GS, PGS.
- Duy trì vị trí xếp hạng cao trên bảng xếp hạng quốc tế:
👉 Top 500 đại học Tốt nhất Thế giới (THE 2023)
👉 Vị thứ 145 đại học tốt nhất Châu Á năm 2023 (QS)
👉Top 801-1000 đại học Tốt nhất Thế giới năm 2023 (QS World University Rankings)
👉 Top 577 các trường đại học tốt nhất toàn cầu năm 2022 (U.S. News & World Report)
- Thành lập 07 Trường Đào tạo với 07 cơ sở đạt chuẩn chất lượng.
- Hoạt động nghiên cứu khoa học được đẩy mạnh và có nhiều thành tích cao trên đấu trường quốc tế.
Mang trong mình một sứ mệnh cao cả và một trái tim đầy nhiệt huyết, ngày 11/11/2022 không chỉ đánh dấu cột mốc Duy Tân bước sang trang mới mà Nhà trường còn vinh dự được đón nhận Giấy Chứng nhận đạt Kiểm định cấp Cơ sở giáo dục chu kỳ 2.
Có lẽ giờ phút này đây, không khí DTU trong những ngày vừa tròn 28 tuổi đang rất nhộn nhịp, đông vui hơn bao giờ hết. Chúc cho Đại học Duy Tân ngày càng phát triển, thực hiện tốt sứ mệnh và đào tạo thêm nhiều thế hệ sinh viên tiến bước.