CLB LUẬT GIA TRẺ, TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUY TÂN PHỐI HỢP CLB KHOA HỌC PHÁP LÝ, TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ VÀ CLB LUẬT GIA TƯƠNG LAI, TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT HUẾ TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT

10/05/2023

Ngày 15/4/2023, CLB Luật Gia Trẻ, Đại học Duy Tân cùng với CLB Khoa Học Pháp Lý, Trường Đại học Kinh tế đã có chuyến xe ra Huế hội ngộ cùng CLB Luật Gia Tương Lai, Trường Đại học Luật Huế trong cuộc hành trình tuyên truyền pháp luật tại điểm Trường THPT Đặng Huy Trứ.

 

Ba câu lạc bộ cùng với sự dẫn dắt của các thầy cô tham gia hoạt động trong chuyến đi lần này

Trong buổi tuyên truyền, phổ biến lần này, các câu lạc bộ đã cùng nhau, chia sẻ những kiến thức về giáo dục giới tính, mang đến cho các bạn học sinh những giờ sinh hoạt ngoại khoá đầy thú vị về một chủ đề thực sự cần thiết cho lứa tuổi của các bạn học sinh.

 

Thầy cô và ba câu lạc bộ chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích đến các bạn học sinh

Ba câu lạc bộ đã chuẩn bị những suất quà hết sức ý nghĩa dành cho 30 bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THPT Đặng Huy Trứ, phần nào tạo động lực giúp các bạn học tập tốt khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

 

Những phần quà ý nghĩa dành cho các bạn học sinh

Ngoài ra, các câu lạc bộ còn tổ chức những buổi hoạt động ngoại khoá khác giúp các bạn gắn kết lại với nhau, có những buổi trải nghiệm thú vị trong chuyến tham quan đầy ý nghĩa.

 

Trải nghiệm quý giá trong chuyến tham quan lần này của ba câu lạc bộ

Thành công trong chuyến đi lần này có được là nhờ công sức của quý thầy cô, ban lãnh đạo nhà trường, cùng với hội sinh viên đã tạo điều kiện để cả ba câu lạc bộ được hội ngộ cùng nhau và có một chương trình đầy ý nghĩa. Bên cạnh đó, có một phần công sức không nhỏ của quý mạnh thường quân, quý nhà tài trợ, những người đã ủng hộ cả về vật chất và tinh thần trong suốt thời gian vừa qua đã có được một chuyến đi thực tế đầy thú vị. Sự hỗ trợ nhiệt tình của tất cả các thành viên, những con người tuyệt vời nhất đã lăn xả hết mình để chương trình được diễn ra một cách thành công.

 Các thành viên của ba câu lạc bộ hào hứng tham gia buổi tuyên truyền

Chuyến đi chỉ vỏn vẹn trong một ngày, nhưng những kỷ niệm trong chuyến hành trình đến với điểm trường THPT Đặng Huy Trứ quả thật không có lời nào để diễn tả. Đây sẽ là sự khởi đầu đẹp đẽ gắn kết tinh thần giữa các câu lạc bộ và sau này sẽ có nhiều cơ hội khác cùng nhau giao lưu, học hỏi để lan tỏa nhiều điều thú vị về pháp luật đến với cộng đồng.

Một số hình sảnh khác trong chuyến đi lần này:

 Sự góp mặt của các thầy cô là niềm vinh dự to lớn trong hoạt động lần này

Tinh thần nhiệt huyết, tự tin của các bạn sinh viên

Sự tham gia đông đảo của ba câu lạc bộ cùng các bạn học sinh đã tạo nên không khí sôi nổi, vui vẻ hơn bao giờ hết

Bài và ảnh: Truyền thông khoa Luật