ASEAN DAY 2023

16/03/2023

Chiều ngày 3/11, tại hội trường tầng 4, tòa nhà 03 Quang Trung đã diễn ra chương trình Ngày hội ASEAN - ASEAN DAY 2023.
Đến với chương trình, vui mừng chào đón TS. Võ Thanh Hải – Phó Bí thư thường trực Đảng Ủy – Phó Hiệu trưởng thường trực Trường ĐH Duy Tân, TS. Lê Nguyễn Tuệ Hằng - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Duy Tân, Giám đốc Ban Thư ký Hiệp hội P2A cùng đại diện lãnh đạo các khoa/ trường đào tạo cùng gần 400 bạn sinh viên.
🕊Tại hội thảo, TS. Lê Nguyễn Tuệ Hằng - PhóHiệu trường Đại học Duy Tân, Giám đốc Ban Thư ký Hiệp hội P2A đã phát biểu chỉ đạo, giới thiệu về P2A và các cơ hội làm việc quốc tế đến với các bạn sinh viên. Từ đó, các bạn đã hiểu rõ hơn về P2A và đưa ra cho mình những mục tiêu định sẵn nhất trong việc học tập khi ngồi trên ghế nhà trường.
Bên cạnh đó, ngày hội đã diễn ra các phần thi hấp dẫn, mang nét đặc trưng văn hóa truyền thống của các quốc gia trong Hiệp hội ASEAN như phần thi gian hàng ẩm thực, biểu diễn trang phục truyền thống và phần thi kiến ​​trúc tìm hiểu về các quốc gia trong hiệp hội. Đến với chương trình, còn có sự góp mặt của bạn Lê Khắc Anna - Hoa Khôi Người Đẹp Đà Thành Online 2023 với 2 bài hát Let us going forward và We are unity.