KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA ĐH DUY TÂN VÀ TRƯỜNG REPUBLIC POLYTECHNIC

14/03/2023

Sáng 13.3, lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Đại học Duy Tân và trường Republic Polytechnic, Singapore đã diễn ra dưới hình thức trực tuyến. Nội dung ký kết hợp tác hướng đến việc tăng cường các hoạt động trao đổi giữa hai bên nhằm kết nối sinh viên Duy Tân và sinh viên Singapore.
Hoạt động đầu tiên trong chương trình hợp tác giữa hai trường sẽ mà DTUer tuyệt đối không thể bỏ qua, là buổi giao lưu vô cùng đặc biệt giữa sinh viên Republic Polytechnic và sinh viên ĐH Duy Tân vào ngày 24.3 tại Duy Tan Tower, 03 Quang Trung. Đây là cơ hội tuyệt vời để DTUers làm quen, giao lưu kết bạn với các sinh viên quốc tế, đồng thời cùng trao đổi kiến thức, kinh nghiệm, sự hiểu biết về Singapore nói riêng và về cộng đồng ASEAN nói chung.
🌟 Đôi nét về trường Republic Polytechnic:
- Thành lập năm 2003, hiện có hơn 13.000 sinh viên theo học tại trường.
- Nổi bật với khu học xá rộng 20 ha, hệ thống thư viện với hơn 60 nghìn đầu sách giá trị cùng các trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến nhất.
- Sử dụng phương pháp giảng dạy PHL - một trong những phương pháp hiệu quả cao và hiện đại vượt trội trong hệ thống giáo dục tại Singapore và thế giới.