Khai mạc Chương trình P2A Hybrid Mobility in Hospitality & Tourism 2023

18/04/2023

Chiều ngày 12/4/2023, Lễ Khai mạc Chương trình P2A Hybrid Mobility in Hospitality & Tourism 2023 đã được tổ chức với cả 2 hình thức online và offline dành cho sinh viên Đại học Duy Tân và sinh viên quốc tế. Chương trình thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên có đam mê với văn hóa và ngôn ngữ, nhiệt tình, năng động và có mong muốn được giao lưu kết bạn với sinh viên quốc tế.

P2A Hybrid Mobility in Hospitality & Tourism là chương trình trao đổi sinh viên trực tuyến thuộc khối ngành Du lịch giữa các trường đại học trong cộng đồng ASEAN trên nền tảng học tập mở và linh hoạt về cả vị trí địa lý, cơ hội và phương tiện tài chính. Khi tham dự chương trình P2A Hybrid Mobility 2023 in Hospitality & Tourism, sinh viên Đại học Duy Tân và sinh viên quốc tế vừa có thể học tập trực tuyến vừa có cơ hội tham quan thực tế tại các quốc gia trong khu vực ASEAN.

Phát biểu khai mạc chương trình, TS. Lê Nguyễn Tuệ Hằng - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân, Giám đốc Ban Thư ký P2A chia sẻ: “Tham gia chương trình P2A Hybrid Mobility in Hospitality & Tourism năm nay, sinh viên được giới thiệu nội dung học tập bằng hình thức trực tuyến và tham quan thực tế tại các quốc gia ASEAN. Qua đó, sinh viên có thể nâng cao kiến thức về ngành Du lịch & Khách sạn, cả về lý thuyết lẫn phần thực hành tại các nước ASEAN. Tôi hy vọng rằng từ chương trình này, các em không chỉ có cơ hội tăng cường hiểu biết về đời sống, văn hóa và con người của các quốc gia trong khu vực ASEAN mà còn có thể cải thiện một số kỹ năng như: kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng nghiên cứu, kỹ năng giao tiếp,...
 
Chương trình P2A Hybrid Mobility in Hospitality & Tourism năm nay diễn ra từ ngày 12-19/4/2023 thu hút sự tham gia của hơn 100 sinh viên đến từ 8 đơn vị thành viên bao gồm:
 
Đại học Bang Bukidnon (Philippines)
Đại học Duy Tân (Việt Nam)
Đại học Panpacific (Philippines)
• Đại học Phenikaa (Việt Nam)
Đại học Saint Mary’s (Philippines)
Đại học Sunway (Malaysia)
Đại học Nông Nghiệp Tarlac (Philippines)
Đại học Muhammadiyah Prof Dr. HAMKA (Indonesia)