ĐH DUY TÂN TRAO HỌC BỔNG & HỖ TRỢ TÂN SINH VIÊN TRỊ GIÁ HƠN 31 TỶ ĐỒNG TRONG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

28/10/2022

Trải qua 12 năm miệt mài đèn sách, nhiều lần đối mặt với các thử thách, cửa ải nhưng các bạn Tân sinh viên K28 không hề nản lòng, chùn bước. Giờ phút này đây, những nỗ lực của các bạn đã được Nhà trường công nhận và trao tặng các suất học bổng ý nghĩa như một phần quà xứng đáng với 𝐭𝐨̂̉𝐧𝐠 𝐠𝐢𝐚́ 𝐭𝐫𝐢̣ 𝐥𝐞̂𝐧 đ𝐞̂́𝐧 𝐡𝐨̛𝐧 𝟐𝟏 𝐭𝐲̉ đ𝐨̂̀𝐧𝐠.
Bên cạnh đó, Nhằm chia sẻ những khó khăn trong thiên tai, lũ lụt với đồng bào miền Trung, Nhà trường đã miễn giảm học phí cho 4.349 sinh viên khoá K28 với số tiền hơn 10 tỷ đồng.