Thông báo vv khai báo thông tin tiêm vắc-xin ngừa Covid - 19

07/12/2021

Thực hiện Thông báo số 2546/TB-ĐHDT ngày 30/11/2021 của Hiệu trưởng Trường Đại học Duy Tân về thời gian tổ chức đào tạo tập trung tại Trường, nay Phòng Đào tạo thông báo cho toàn thể sinh viên thực hiện nghiêm túc một số nội dung sau:

1. Toàn thể sinh viên chính quy trình độ đại học tiến hành Khai báo thông tin tiêm Vắc-xin ngừa Covid-19 để phục vụ cho công tác tổ chức đào tạo tập trung tại Trường trong thời gian đến.
  2. Sinh viên tiến hành khai báo thông tin tiêm Vắc-xin ngừa Covid-19 Online trên hệ thống myDTU (vào chức năng “Khai Báo Y Tế Sinh viên” ở mục “Đánh giá & Khảo sát”) từ ngày ra thông báo cho đến hết ngày 10/12/2021. Sau ngày 10/12/2021, những sinh viên nào không khai báo sẽ tự chịu mọi trách nhiệm về việc làm ảnh hưởng đến công tác phòng chống dịch của Nhà Trường.
  3. Lãnh đạo các Trường, Viện, Khoa, Giảng viên cố vấn học tập và Giảng viên giảng dạy chuyển tải nội dung thông báo đến sinh viên và đôn đốc thực hiện việc khai báo kịp thời.
  4. Phòng Đào tạo phối hợp Trung tâm CSE và Phòng Công tác sinh viên tiến hành rà soát, tổng hợp số liệu và báo cáo cho Ban Giám hiệu Nhà Trường.
  5. Để không ảnh hưởng đến công việc chung, đề nghị các đơn vị và sinh viên thực hiện nghiêm túc thông báo này.