THÔNG BÁO HƯỚNG DẪN SV K27 NHẬN THẺ BHYT

28/03/2022

HƯỚNG DẪN SV K27 NHẬN THẺ BHYT
Sau 1 tuần Trạm y tế tổ chức tăng cường tiếp cận để kịp thời cấp BHYT đến sinh viên tại cở sở Hòa Khánh Nam. Tại cơ sở Hòa Khánh Nam sinh viên K27 và các khóa đang học thể dục tập trung, rất thuận tiện cho các em đến lấy thẻ.
Tuy nhiên, các em thường tập trung đến lấy cùng thời điểm giờ giải lao nên các em phải chờ đợi lâu nhất mất thời gian và tập trung đông người.
Để việc cấp phát thẻ BHYT được nhanh hơn giảm thời gian chờ đợi cho các em đến nhận, Trạm y tế đề nghị:
1/ Cử Cán sự lớp đem danh sách lớp (DS lớp có họ và tên, ngày tháng năm sinh) đến nhận.
2/ Hoặc gởi danh sách lớp (DS lớp có họ và tên, ngày tháng năm sinh, tên lớp và sđt người gởi) đến nhân viên y tế qua Zalo điện thoại số 0986151552, để soạn sẵn thẻ BHYT theo lớp; sau đó thông báo CS lớp đến lấy.
3/ Số điện thoại Trạm y tế 0986151552 hướng dẫn tải App cài đặt VssID trên điện thoại Smartphone để sử dụng BHYT điện tử thay BHYT thẻ giấy.
4/ Sinh viên K26 năm học 2020-2021 chưa nhận thẻ BHYT đến nhận tại phòng Y Tế phòng 411QT.