Thủ tục nhập học các ngành Đại học Duy Tân năm 2017

15/11/2017

HƯỚNG DẪN THÍ SINH TRÚNG TUYỂN LÀM HỒ SƠ NHẬP HỌC

Những thủ tục hồ sơ nhập học:

1. Mang theo giấy gọi nhập học này.

2. Nộp những giấy tờ sau :

a) Học bạ (THPT hoặc tương đương).

b) Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (THPT hoặc tương đương) nếu tốt nghiệp năm 2014 hoặc bằng tốt nghiệp nếu đã tốt nghiệp các năm trước.

c) Giấy khai sinh.

d) Các giấy tờ xác nhận đối tượng và khu vực ưu tiên (nếu có) như giấy chứng nhận con liệt sĩ, thẻ thương binh hoặc được hưởng chính sách như thương binh của bản thân hoặc của cha mẹ, giấy chứng nhận các đối tượng ưu tiên khác...

e) Giấy đăng ký nghĩa vụ quân sự tại địa phương đối với thí sinh Nam giới còn trong độ tuổi phải thực hiện nghĩa vụ quân sự.

f) Giấy đăng ký tạm vắng tại địa phương nếu có hộ khẩu thường trú ngoài TP Đà Nẵng.

Các giấy tờ quy định tại điểm a, b, c, d của khoản 2 này chỉ nộp bản photo có công chứng, kèm theo bản chính để đối chiếu.

g) Giấy cắt chuyển sinh hoạt Đoàn, Đảng (nếu có).

- Những giấy tờ còn thiếu bạn có thể bổ sung sau.
- Đại học Duy Tân làm việc cả ngày Thứ 7 & Chủ Nhật.

Lưu ý: Những thí sinh đã có tên trong danh sách trúng tuyển nhưng chưa nhận được giấy gọi nhập học thì vẫn làm đầy đủ các thủ tục sau để kịp nhập học. Giấy nhập học sẽ được nhận lại ở Phòng Đào Tạo (tầng 2 - P.206 - Cơ sở 209 Phan Thanh).

Hạn cuối nhập học cho thí sinh trúng tuyển vào ngày 30/11/2016