TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 ẤM ÁP TẠI KHOA LUẬT – TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUY TÂN

20/11/2019

 

     Nhân kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2019, Lãnh đạo Tòa án nhân dân quận Sơn Trà đã đến thăm và chúc mừng các Thầy cô của Khoa Luật Trường Đại học Duy Tân. Là đơn vị đã có sự gắn bó và hợp tác với khoa Luật từ khi Khoa thành lập đến nay, Tòa án Sơn Trà đã tiếp nhận rất nhiều sinh viên của Khoa đến kiến tập và thực tập, tham gia giảng dạy một số học phần chuyên ngành, nói chuyện chuyên đề, tham gia các hội thảo, tọa đàm do Khoa tổ chức. Ngoài ra, các giảng viên của Khoa cũng thường xuyên đi thực tế tại Tòa án, trao đổi những kinh nghiệm chuyên môn về công tác xét xử, làm phong phú thêm bài giảng của mình, hướng sinh viên đến gần hơn với thực tiễn pháp luật.

Đại diện Tòa án nhân dân quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng chụp hình kỷ niệm cùng các giảng viên Khoa Luật

    Thay mặt tập thể Tòa án nhân dân quận Sơn Trà, Phó Chánh án - Thẩm phán Dương Thị Kim Nhung đã gửi lời chúc mừng đến các Thầy cô giáo trong khoa, chúc khoa ngày càng phát triển, là địa chỉ tin cậy về đào tạo luật để có nhiều sinh viên theo học.

  Về phía đại diện Khoa Luật, cô Nguyễn Thị Thu Hồng. phó trưởng Khoa Luật - Trường Đại học Duy Tân đã gửi lời cảm ơn Lãnh đạo Tòa án nhân dân quận Sơn Trà đã hỗ trợ Khoa trong thời gian qua và mong muốn tiếp tục đồng hành cùng khoa trong thời gian đến.

 

Giảng viên và sinh viên khóa 24 chụp hình lưu niệm trong ngày lễ ý nghĩa

     Cũng trong ngày 20/11, Khoa Luật Trường Đại học Duy Tân cũng đón tiếp nhiều cựu sinh viên, sinh viên các lớp đang theo học tại Trường đến chúc mừng và thể hiện tấm lòng tri ân đến các Thầy cô giáo. 

 

 Các giảng viên Khoa Luật, chụp hình lưu niệm nhân ngày 20/11

     Hy vọng rằng với sự tin yêu của bao thế hệ sinh viên, sự quan tâm đồng hành của các cơ quan, doanh nghiệp sẽ là nguồn động lực to lớn để các thầy cô tiếp tục vun đắp cho sự nghiệp trồng người, không ngừng nâng cao chuyên môn, năng lực nghiên cứu khoa học, để luôn đồng hành cùng sự phát triển và lớn mạnh của Khoa Luật - Trường Đại học Duy Tân.

ThS. Nguyễn Thị Thu Hồng - Phó trưởng Khoa Luật - Trường Đại học Duy Tân

Một số hình ảnh ý nghĩa trong ngày 20/11.

 

 

Những món quà tri ân ý nghĩa trong ngày 20/11