GẶP MẶT TÂN SINH VIÊN KHOÁ 25

02/09/2019

Ngày 30/8/2019, Khoa Luật đã tổ chức gặp mặt tân sinh viên khoá 25 ngành Luật Kinh tế và ngành Luật học. Tham gia cuộc gặp mặt có sự hiện diện của TS. Nguyễn Thị Thuận- Trưởng Khoa Luật cùng các giảng viên trong khoa. Đây là buổi gặp mặt chính thức đầu tiên giữa thầy, cô giáo trong khoa và gần 200 bạn tân sinh viên.

Trong buổi gặp mặt, TS. Nguyễn Thị Thuận- Trưởng Khoa Luật đã giới thiệu đôi nét về Khoa Luật và các giảng viên trong Khoa cho toàn thể các tân sinh viên. Cô cũng đã có những chia sẽ rất tâm huyết đối với các bạn sinh viên khi chính thức bước chân và giảng đường đại học.

ThS. Nguyễn Thị Thu Hồng- Phó Trưởng Khoa Luật đã giới thiệu chương trình đào tạo dành cho ngành Luật và ngành Luật Kinh tế chính thức áp dụng cho khoá 25. Bên cạnh đó cô Hồng đã giới thiệu, các vị trí công việc mà sinh viên ngành Luật có thể làm trong tương lai, từ đó định hướng cho các bạn tân sinh viên biết được cần phải làm gì trong suốt 4 năm đại học để khi tốt nghiệp có một công việc mơ ước.

Các bạn sinh viên Khoá 25 ngành Luật vừa bước vào giảng đường Đại học nên vẫn còn nhiều bỡ ngỡ, rụt rè. Tuy nhiên buổi gặp mặt cùng những chia sẽ của thầy/ cô giáo cũng như các anh/chị Đoàn viên thanh niên khoá trên đã phần nào giúp các em tự tin, phấn khởi hơn để chuẩn bị chính thức bước vào quảng đời sinh viên đầy màu sắc.