Chương trình “ Xuân ấm áp” do Đội từ thiện – Liên chi Đoàn Khoa Luật tổ chức

30/01/2018

Chương trình “ Xuân ấm áp” do Đội từ thiện – Liên chi Đoàn Khoa Luật tổ chức vào ngày 26 tháng 01 năm 2018 tại Trung tâm bảo trợ nạn nhân chất độc da cam & Trẻ em bất hạnh cơ sở 1,2 tại 15 Nguyễn Văn Huề, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng.
Chương trình “Xuân ấm áp” với mong muốn chia sẻ xoa dịu nỗi đau nhứng con người không may mắn trên phần nào được đón nhận một cái tết cổ truyền ấm áp, trọn vẹn.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, nhiều phần quà thiết thực, mang nhiều ý nghĩa đã được trao tận tay Trung tâm bảo trợ nạn nhân chất độc da cam & Trẻ em bất hạnh là nhờ sự ủng hộ từ phía các, quý thầy cô giáo và các bạn sinh viên trong trường. 
Sự đồng hành và hỗ trợ của các, quý thầy cô giáo và các bạn sinh viên trong trường đối với Đội từ thiện – Liên chi Đoàn Khoa Luật và đặc biệt sự phối hợp của Liên Chi Đoàn Khoa Ngoại Ngữ - Trường Đại học Duy Tân chính là nguồn khích lệ vô cùng to lớn để Đội từ thiện – Liên chi Đoàn Khoa Luật tổ chức thành công chương trình này. Chúng tôi mong rằng thời gian sắp tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và ủng hộ của các, quý thầy cô giáo và các bạn sinh viên trong trường cho các hoạt động sắp tới của Liên chi Đoàn Khoa Luật nói chung và của Đội từ thiện nói riêng.